Tin tức

Suất Ăn Công Nghiệp – Gia Phát – Sự An Toàn Tuyệt Đối

Vì sao Gia Phát chúng tôi lại tự hào với dịch vụ của mình như vậy?

Dịch vụ của Gia Phát phong phú, đa dạng

– Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước, khắp các tỉnh thành mọc lên rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp…. nhu cầu ăn uống của khách hàng cũng theo đó tăng chóng mặt.

– Nắm bắt được nhu cầu đó, Gia Phát đã tạo nên thương hiệu “suất ăn công nghiệp” an toàn và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

– Dịch vụ của Gia Phát đa dạng gồm suất ăn công nghiệp, suất ăn trường học, cơm văn phòng và các loại hình đặt tiệc.

– Với bất kì dịch vụ nào, Gia Phát cũng cam kết an toàn – chất lượng – vì sức khỏe khách hàng với nguồn thực phẩm hữu cơ xanh sạch mỗi ngày.

Suất Ăn Công Nghiệp
Suất Ăn Công Nghiệp

 

 

Suất ăn công nghiệp Gia Phát: dịch vụ nấu ăn tại chỗ an toàn,chuyên nghiệp

–Gia Phát không phải chỉ đơn thuần là mỗi ngày làm ra hàng ngàn suất ăn nhằm phục trực tiếp đến nhu cầu của khách hàng. Mà suất ăn công nghiệp Gia Phát là dịch vụ cung cấp đầu bếp, phục vụ, nhân sự nấu nướng cho những doanh nghiệp, nhà máy có số lượng nhân viên lớn.

– Với điều kiện, tại doanh nghiệp, xí nghiệp đó đã xây dựng nhà ăn, căng tin và đã có đầy đủ những trang thiết bị nấu nướng rồi. Còn lại, đội ngũ đầu bếp, nhân sự nấu nướng suất ăn công nghiệp của Gia Phát sẽ giúp khách hàng có được những món ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

– Bằng trách nhiệm và sự tận tâm, Nhật AnhGia Phát cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ đầu bếp có trình độ về nấu nướng, về dinh dưỡng; phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất và đội ngũ lao động lành nghề. Gia Phát sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp.

Gia Phát tư hào bởi các dịch vụ đạt “chất lượng vàng”

– An toàn – chất lượng – vì sức khỏe chính là tiêu chí tạo nên “thương hiệu” của Suất ăn Gia Phát. Mục tiêu của tất cả các dịch vụ tại Gia Phát là lấy phục vụ khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động và sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng của Gia Phát.

An toàn, chất lượng là mục tiêu mà Gia Phát muốn gửi đến khách hàng

– Gia Phát tự hào mang đến cho các doanh nghiệp, nhà máy….những suất ăn công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cung cấp đầy đủ chế độ dinh dưỡng cho nhu cầu tái tạo sức lao động của cán bộ, công nhân viên cho đến các chuyên gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc….

– Nguyên liệu được lựa chọn là nguồn nguyên liệu từ các trang trại sạch, nguồn gốc rõ ràng. Đồ thực phẩm tươi sống phải là nguồn nguyên liệu tươi, không chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

– Dich vụ suất ăn công nghiệp của Gia Phát chính là “lối thoát” cho đông đảo khách hàng trước vấn nạn thực phẩm bẩn tràn lan khắp nơi trên thị trường.

– Với phương châm “cung cấp những suất ăn ngon, bổ, sạch, đảm bảo sức khỏe” hy vọng khách hàng sẽ hài lòng với lựa chọn thông minh của mình.

Mọ chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0967182266-0986576523

Email: Ctygiaphat1311@gmail.com

Web: comgiaphat.com

Gia Phát

Có thể bạn quan tâm