Tin tức

Cung cấp Suất ăn Công Nghiệp

Cung cấp Suất ăn Công Nghiệp

Gia Phát – đơn vị uy tín, chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp với thực đơn phong phú, món ăn ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm cho rất nhiều đơn vị trong thời gian qua.

Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm Gia Phát là công ty hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm, suất ăn công nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, kế thừa đội ngũ đầu bếp, quản lý, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề cùng với hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng. Đã được cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Giấy Chứng Nhận VSATTP
Giấy Chứng Nhận VSATTP

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho các công ty và trường học trên cả nước như Công ty BSE Việt Nam, Công ty TNHH DSM Việt Nam, Công ty TNHH Plastic Gia Nhật Việt Nam, Trường đại học Vinh, Công ty TNHH TM & DV vệ sinh công nghiệp nhà sạch, Công ty TNHH MS COSMO, Công ty TNHH Hirakawa, Công ty TNHH nước Vạn Xuân, Công ty tập đoàn JVS Group, Trường trung cấp nghề Việt Hàn, Công ty TNHH nhựa BMT, Công ty TNHH Á Châu…

Gia Phát – đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín và chất lượng

Suất ăn công nghiệp là bữa cơm giữa các ca làm việc, thời gian nghỉ của công nhân viên, học sinh, để đáp ứng nhu cầu lớn, suất ăn công nghiệp thường sản xuất với số lượng nhiều, giá thành ổn định, phù hợp với nhu cầu của mọi người. Được biết đến địa chỉ không còn xa lạ với đông đảo khách hàng trong thời gian qua, Gia Phát – nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín với những bữa cơm chất lượng, an toàn và dinh dưỡng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, trên tiêu chí đảm bảo tuyệt đối đảm bảo sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm, dịch vụ suất ăn công nghiệp của Gia Phát được đánh giá cao bởi những ưu điểm như:

Nguồn thực phẩm an toàn: Tất cả những thực phẩm trong suất ăn cung cấp bởi Gia Phát đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguồn nguyên liệu trước khi đưa và quy trình chế biến thành món ăn để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cung cấp Suất ăn Công Nghiệp
Thực Phẩm Tươi Sạch

Quy trình chế biến khép kín, trong môi trường sạch: Không ngừng đầu tư nâng cấp hệ thống nhà bếp, chế biến, chúng tôi cam kết mang tới các bữa ăn sạch đến với người dùng.

Đội ngũ quản lý, đầu bếp chuyên nghiệp: Sở hữu đội ngũ nhân viên bếp là những người giàu kinh nghiệm trong việc nấu ăn, được khám sức khỏe định kỳ đồng thời đã trải qua các khóa huấn luyện đào tạo kỹ năng chuyên môn, lựa chọn suất ăn công nghiệp của Gia Phát, bạn có thể hoàn toàn an tâm không chỉ về chất lượng mà còn về hương vị thơm ngon từ món ăn.

Phương phâm phục vụ

 CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – THỰC ĐƠN PHONG PHÚ – PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Chất lượng đảm bảo:

 • Suất ăn cung cấp đủ calo, đảm bảo dinh dưỡng và tái tạo sức lao động
 • Quản lý chất lượng sản phẩm, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2018
 • Thực phẩm tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, vệ sinh đúng tiêu chuẩn
 • Hệ thống nhà cung cấp có uy tín và được lựa chọn kỹ càng
Cung cấp Suất ăn Công Nghiệp
Cung cấp Suất ăn Công Nghiệp

Thực đơn phong phú:

 • Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, Gia Phát cung cấp những suất ăn lành mạnh đầy đủ dinh dưỡng được cân đối giữa rau tươi, các loại đạm từ món ăn chính để đảm bảo năng lượng cho quá trình làm việc của công nhân cũng như học tập của học sinh.

Phục vụ chuyên nghiệp:

 • Quan tâm tuyệt đối đến các nhu cầu của khách hàng
 • Luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu.

Cam kết

 • Dịch vụ thuận tiện chất lương tuyệt với, giá cả hợp lý.
 • Thoả mãn kịp thời, hiệu quả các nhu cầu đa dạng của khác hàng.
 • Chất lương sản phẩm, dịch vụ cùng sự hài lòng của quý khách hàng luôn là ưu tiên số một.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chuyên nghiệp,…

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Xem Thêm…

Có thể bạn quan tâm