Tin tức

Suất Ăn Công Nhân.

Suất Ăn Công Nhân.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ Suất Ăn Công Nhân với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, đang ngày ngày phục vụ hàng chục nghìn bữa ăn ngon cho người lao động trên các nước, chúng tôi Gia Phát vẫn đang cố gắng không ngừng nhằm hoàn thiện dịch vụ, nâng cao hơn nữa chất lượng trong mỗi bữa ăn.

Suất Ăn Công Nhân.

Xuất ăn chuẩn mực cho công nhân.


Lĩnh vực cung cấp Suất Ăn Công Nhân đang ngày càng nóng với sự ra đời của rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ mới, mở ra thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, vậy đâu là lý do để Gia Phát vẫn phát triển vững vàng và vẫn là địa chỉ tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước tìm đến nhằm giải quyết vấn đề bữa ăn cho người lao động?
Sở dĩ trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ về suất ăn công nghiệp là do nền tảng vững chắc được xây dựng từ 4 tiêu chí phát triển đó là: đảm bảo nguồn thực phẩm sạch – tươi ngon, thiết bị chế biến hiện đại đại luôn đạt các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, đội ngũ đầu bếp, phục vụ lành nghề được đào tạo bài bản theo giáo trình riêng biệt và hệ thống quản lý vận hành luôn được tối ưu, cải tiến qua từng năm.

Suất Ăn Công Nhân Thực phẩm rõ ngồn gốc suất sứ.

Suất Ăn Công Nhân. Khâu đầu tiên chúng tôi tập vào khâu phát triển nguồn nguyên liệu thực phẩm sạch ngay tại chính địa phương nơi doanh nghiệp làm việc, để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, dễ kiểm soát vấn đề an toàn thực phẩm mà lại giảm chi phí vận chuyển, bảo quản từ đó hạ thấp được chi phí người lao động phải bỏ ra cho mỗi suất ăn của mình mà hàm lượng dinh dưỡng vẫn đảm bảo yêu cầu. Chúng tôi đã hợp tác với hàng trăm nhà cung cấp thực phẩm sạch tại các địa phương trên cả nước song song với phát triển nguồn nguyên liệu thực phẩm sạch tại các nông trại của chính mình. Tại các nhà ăn Gia Phát chúng tôi cam kết 100% nguyên liệu thực phẩm an toàn tuyệt đối và phần lớn là các sản phẩm thực phẩm sinh thái.

Khi lựa chọn công ty cung cấp nguyên liệu thực phẩm, chúng tôi đều có những đánh giá nghiêm ngặt về việc tuân thủ pháp luật cũng như tuân thủ tiêu chuẩn quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm của các công ty này, Theo đó, Gia Phát chỉ lựa chọn hợp tác với những công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn đánh giá cụ thể của chúng tôi.
Không dừng lại ở việc chỉ đánh giá bước đầu tiên, chúng tôi còn có các đợt kiểm tra định kỳ theo quý đối với các nhà cung cấp nguyên vật liệu, qua đó không ngừng quản lý việc đánh giá và yêu cầu cải thiện những hạng mục chưa đạt.
Trong suốt quá trình nhập kho tại nhà ăn, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ luôn được quản lý chặt chẽ. Với việc duy trì nhiệt độ thích hợp trong suốt quá trình bảo quản, độ tươi ngon và an toàn của nguyên liệu được đảm bảo ở mức cao nhất.

Cơm Công Nghiệp Trường Học

Mô hình VAC của Gia Phát.

Thiết bị chế biến suất ăn công nghiệp hiện đại

Với thế mạnh là một nhà cung cấp thiết bị bếp hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã trang bi cho mỗi bếp ăn trong chuỗi nhà ăn của mình những thiết bị chế biến thực phẩm cao cấp nhất, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, được Cục an toàn thực công nhận top 5 đơn vị chế biến thực phẩm tốt nhất toàn quốc. Không những thế, với các thiết bị hiện đại chúng tôi đã giảm tối đa được nguồn nhân lực, rút ngắn thời gian chế biến và đảm bảo linh hoạt trong các trường hợp thay đổi số lượng suất ăn đột xuất.

Nhân sự chuyên nghiệp

Bếp trưởng và Quản lý được đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, dinh dưỡng – thực phẩm, cung ứng suất ăn công nghiệp… Đào tạo về định hướng nghiệp vụ và quản trị sự hài lòng của khách hàng 06 tháng/lần.

Đối với nhân viên phục vụ: trước khi vào làm việc phải trải qua kỳ kiểm tra sức khỏe đặc biệt theo tiêu chuẩn của ngành sản xuất thực phẩm, được đào tạo qua các khóa huấn luyện về vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm tra sức khỏe định kỳ 06 tháng/lần.

Đối với bộ phận kho: chỉ tuyển dụng các nhân sự đã có kinh nghiệm và đã được cấp chứng chỉ trong ngành bảo quản thực phẩm

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG - THỰC ĐƠN PHONG PHÚ ĐA DẠNG

Nhân sự đảm bảo khẩu trang, bao tay, mũ…

Vận hành chuyên nghiệp.

Quy trình vận hành bài bản khoa học, xây dựng trên cơ sở ứng dụng các mô hình vận hành tiến bộ tại Hàn Quốc, Nhật Bản áp dụng linh hoạt tại mỗi cơ sở để tối ưu nhất với yêu cầu và điều kiện sẵn có tại đơn vị.

Vận hành chuyên nghiệp

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.

Với các tiêu chí trên Gia Phát xin cam kết với quý khách hàng:

  • Đơn giá chưa bao gồm VAT
  • Áp dụng cho số lượng suất công nghiệp từ 200 suất trở lên
  • Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng suất ăn công nghiệp tại Gia Phát đều được ưu tiên miễn phí ít nhất 10 bữa ăn trong thực đơn để đánh giá chất lượng trước khi chính thức sử dụng dịch vụ.
  • Thực đơn được lập từ Bếp trưởng hàng tuần, dưới sự giám sát trực tiếp của Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ thực phẩm Gia Phát.
  • Đảm bảo luôn phong phú và phù hợp với khẩu vị của khách hàng.
  • Mỗi ngày có 6 món ăn, mỗi tuần khoàng 60 món, không trùng lặp trong vòng 1 tuần, nhằm tránh nhàm chán trong khẩu vị và giúp cân bằng dinh dưỡng khoảng (1.200- 1.600 calorie) trong khẩu phần ăn của mỗi nhân viên khách hàng.
  • Thực đơn sẽ được lập và gửi tới Qúy khách hàng vào mỗi chiều thứ Ba của tuần trước.
    Với đội ngũ đầu bếp kinh nghiệm lâu năm, am hiểu sâu sắc khẩu vị ở mỗi địa phương, chắc chắn rằng các món ăn được các đầu bếp của chúng tôi chế biến sẽ đảm bảo yêu cầu ngon miệng đối với mỗi người lao động.

Mọi chi xin liên hệ :

SĐT: 0978536868 – 0944854455.

Email: Ctygiaphat1311@gmail.com

WEB: comgiaphat.com

Xem Thêm….

Có thể bạn quan tâm