Tin tức

Suất Ăn Bệnh Viện Gia Phát

Suất Ăn Bệnh Viện

Suất Ăn Bệnh Viện Gia Phát là một chuyên gia trong ngành dinh dưỡng, chúng tôi chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp và các suất ăn trong những môi trường có những đặc tính riêng biệt như Bệnh viện. Với phương chăm: “Sạch an toàn – Ngon bổ dưỡng” Chúng tôi đã và đang khiến rất nhiều thực khách ở tại bệnh viện cảm thấy hài lòng về chất lượng, hương vị và cách phục vụ của dịch vụ cung cấp suất ăn ở bệnh viện của mình.

1/ SUẤT ĂN BỆNH VIỆN:

– Thực đơn: Với nhiều mẫu thực đơn khác nhau, đa dạng về khẩu phần và món ăn, giúp khách hàng có thể lựa chọn thực đơn phù hợp với mình. Ngoài ra nếu các mẫu thực đơn đó không khiến bạn hài lòng, bạn có thể tự lên cho mình một thực đơn sao cho phù hợp nhất.

– Hương vị: Chúng tôi có thể nấu khẩu phần cơm tại bệnh viện với mọi hương vị “Bắc – Trung – Nam” theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt hương vị chuẩn cơm mẹ nấu khiến cho thực khách dễ ăn và cảm thấy ngon miệng nhất khi ăn các món ăn của các đầu bếp có tay nghề cao.

– Cung cấp: Khẩu phần ăn sẽ được sơ chế, chế biến tại trụ sở, các chi nhánh của Gia Phát, sau đó được vận chuyển đến nhà ăn của công ty khách hàng, hoặc các món ăn sẽ được sơ chế, chế biến và phục vụ trực tiếp tại nhà ăn, căn tin công ty của Quý khách hàng yêu cầu.

– Khả năng phục vụ: Với công suất phục vụ hàng trăm ngàn suất ăn mỗi ngày, Gia Phát tự tin phục vụ đủ số lượng suất ăn bệnh viện mà khách hàng cần.

Suất Ăn Bệnh Viện Gia Phát

Giấy chứng nhận VSATTP.

2/ CAM KẾT VỀ SUẤT ĂN BỆNH VIỆN.

– An Toàn: Thực phẩm sạch, nguồn nước sạch, được chế biến một cách cẩn thận đảm bảo vệ sinh. Đầy đủ chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm HACCP & ISO 22000 – 2005. Vậy nên thực khách có thể yên tâm với các thức ăn sau khi chế biến của Gia Phát để có thể ăn, uống với một tinh thần thoải mái, ngon miệng hơn.

– Chất lượng: Giá trị dinh dưỡng và chất lượng của bữa ăn luôn được đặt lên hàng đầu trong dịch vụ cung cấp suất cơm, qua đó mang lại những bữa ăn chất lượng cao với giá trị dinh dưỡng cao để bồi bổ và đảm bảo sức khỏe cho y tá, bác sỹ trong bệnh viện.

– Lượng thức ăn: Luôn được đảm bảo đầy đủ các món ăn từ chính đến phụ, đảm bảo lượng thức ăn và cơm đủ lớn để có thể khiến mọi y bác sỹ đều cảm thấy no để thực hiện các công việc sau bữa ăn.

– Thời gian: Luôn được đảm bảo đúng giờ, đúng giấc. Luôn đến sớm hơn so với thời gian dự kiến nhằm chuẩn bị một cách cẩn thận nhất để mang đến một bữa ăn hoàn hảo, đúng thời gian quy định. Nhằm không gây chậm tiến độ công việc, làm gián đoạn thời gian nghĩ giữa trưa của y tá, bác sỹ.

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG - THỰC ĐƠN PHONG PHÚ ĐA DẠNG

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG – THỰC ĐƠN PHONG PHÚ ĐA DẠNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0978536868 – 0944854455

Email: ctygiaphat1311@gmail.com

Xem Thêm…

Có thể bạn quan tâm