Tin tức

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẤU THẦU CĂN TIN

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẤU THẦU CĂN TIN

Công ty suất ăn công nghiệp –  Gia Phát cung cấp dịch vụ đấu thầu căn tin tại các tỉnh tại miền Bắc được nhiều công ty, doanh nghiệp đánh giá là một trong những đơn vị có dịch vụ uy tín chất lượng. Khách hàng luôn luôn đánh giá cao sự chuyên nghiệp của công ty.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẤU THẦU CĂN TIN

Đấu thầu căn tin Gia Phát luôn đem lại bữa ăn tốt nhất cho khách hàng của mình. Chất lượng sản phẩm của từng phần ăn luôn được đảo bảo. Khách hàng luôn lựa chọn đơn vị của chúng tôi vì một số lý do sau:

Nguồn nguyên liệu cung cấp cho các bữa ăn luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Quy trình chế biến luôn được thực hiện theo quy trình 1 chiều.

Các bữa ăn cung cấp luôn đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cung cách phục vụ luôn chuyên nghiệp, tận tình.

Đầu bếp luôn luôn đem lại khẩu vị giúp khách hàng ngon miệng.

Các sản phẩm đóng gói đều được nhập trực tiếp từ các đơn vị lớn, có uy tín trên thị trường.

DỊCH VỤ ĐẤU THẦU CĂN TIN

KHẨU PHẦN ĂN CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Khẩu phần ăn, khẩu phần dinh dưỡng của mỗi phần ăn luôn được dịch vụ đấu thầu căn tin trú trọng kỹ lưỡng. Cũng nhu dịch  vụ suất ăn công nghiệp thì dịch vụ đấu thầu cũng có một thực đơn da dạng, thay đổi liên tục để tránh sự nhàm chán của người sử dụng.

Ngoài thực phẩm chính luôn được đảm bảo chất lượng thì các nguồn nguyên liệu phụ như nước nắm, nước tương, khăn…cũng được trú trọng vì đây là một trong những phần nhỏ đóng góp cho sự chuyên nghiệp của công ty.

TẠI SAO NÊN ĐẤU THẦU CĂN TIN?

Ngày trước căn tin ở các công ty, trường học, bệnh viện thường được quản lý bởi chính chủ sở hữu.

Tuy nhiên do việc quản lý chưa thực sự chuyên nghiệp dẫn đến việc tiêu tốn nguyên liệu, tài chính, ảnh hưởng đến doanh thu của cơ sở.

Do vậy hiện nay các đơn vị có căn tin thường sử dụng hình thức đấu thầu cho đơn vị chuyên nghiệp bên ngoài để tiết kiệm chi phí và có một nguồn thu nhập ổn định.

DỊCH VỤ ĐẤU THẦU CĂN TIN

LIÊN HỆ MỘT ĐƠN VỊ ĐẤU THẦU CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn đang cần một đơn vị đấu thấu căn tin cho công ty của mình, hãy gọi cho chúng tối qua số điện thoại 0944854455 – 0978536868 để hai bên cùng hợp tác. Chúng tôi cam kết đem lại cho các bạn những bữa ăn chất lượng nhất. Hoặc email: Ctygiaphat1311@gmail.com

Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cần

Xem Thêm…

Có thể bạn quan tâm