Tin tức

Lợi Ích Đặt Cơm Văn Phòng

Lợi Ích Đặt Cơm Văn Phòng

”Lợi Ích Đặt Cơm Văn Phòng ”Cuộc sống Hà Nội ngày càng phát triển. Khiến cho nhiều người phải tự hỏi hay phải thốt lên “khi nào mình rảnh”. Tuy chỉ là lời chia sẻ hết sức bình thường, nhưng lại rất tinh tế. Vì nhịp sống Hà Nội rất vội vã & hối hả. Vì rất nhiều người đang làm việc đa nhiệm, để kiếm thêm thu nhập.

Một số nhân viên văn phòng khác vừa làm, vừa ăn, lại tranh thủ vừa đọc tài liệu. Hà Nội vội vã khiến cho nhều người luôn cảm thấy không đủ thời gian giải quyết từng việc một. Vì vậy, họ luôn cảm thấy có thể cùng lúc làm nhiều việc để tiết kiệm thời gian của mình lại.

Song, thực tế đa nhiệm là một lời nói dối. Bạn hoàn toàn có thể làm nhiều việc cùng một lúc, nhưng không thể thu lại kết quả tốt nhất. Đầu óc bạn sẽ không tỉnh táo, gây ra căng thẳng thần kinh. Chúng thường xuất hiện ở những người làm việc quá sức.

Ngồi lâu trước màn hình máy tính, ngủ không đủ giấc và gặp căng thẳng, lo âu trong những trường hợp, nhiều công việc đang cần giải quyết nhanh & gấp rút. Bạn không biết xử lý công việc nào trước. Thật là rối não.

Vì thế, sau giờ nghỉ trưa của công ty. Bạn nên ăn một bữa cơm trưa ngon, nhiều chất dinh dưỡng. Có thể đặt cơm văn phòng giao tận nơi của chúng tôi.

Lợi Ích Đặt Cơm Văn Phòng

Quy trình đóng gói đến khâu vận chuyển của Gia Phát

Sau đó 10 phút, sau khi tiêu hóa đồ ăn, bạn hãy ngả lưng ra để chợp mắt một chút, trong khoảng thời gian 20-25 phút. (Giới khoa học khẳng định với bạn, ngủ trưa ít nhất 2 lần/tuần sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ.)

10 phút trước khi bắt đầu giờ làm việc buổi chiều, bạn hãy uống một ly cafe nguyên chất để. Thời gian này sẽ rơi vào khoảng thời gian 13:30 đến 14:00.

Đây là khoảng thời gian vô cùng hợp lý, vì hàm lượng cortisol của bạn sẽ bắt đầu giảm xuống. (Cortisol là một loại hormone vô cùng quan trọng, có thể được xem là hormone chống stress. Nó sẽ làm tăng huyết áp, tăng đường huyết, có tác động tăng cường miễn dịch.)

Buổi chiều làm việc của bạn sẽ thư thả hơn, bạn dễ dàng sáng tạo, kích thích trong công việc. Và tất nhiên buổi tối ban dành trọn cho những cuộc vui, không còn tình trạng “uể oải, lừ đừ” nữa. Khuya trở về nhà, bạn sẽ ngủ một giấc thật là ngon, vì có một ngày “completed”.

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin:

SĐT: 0978536868 – 0944854455

Email:Ctygiaphat1311@gmail.com

Xem Thêm…

Có thể bạn quan tâm