Tin tức

Giao cơm tận nơi tại Hà Nội

Dịch vụ giao cơm tận nơi của công ty TNHH dịch vụ thực phẩm Gia Phát

Tại Hà Nội hiện nay nhu cầu có được đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng,giao cơm tận nơi và đảm bảo tiêu chí ngon, sạch sẽ, đúng giờ, thỏa mãn các yếu tố về an toàn thực phẩm đang không ngừng tăng lên, bởi đặc tính nghề nghiệp và sự thiếu hụt thời gian, không gian cuả một bộ phận lớn các công ty và con người trong thời đại ngày nay. Xem thêmhttp://comgiaphat.com/

Cơm-Văn-phòng-giao-tận-nơi
Cơm Gia Phát

Thấu hiểu mong muốn đó, Công ty Gia Phát là tiền thân của đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội đã được thành lập.

Với mong muốn cùng các cộng sự đem tới những suất ăn chất lượng, sạch sẽ, đúng giờ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tới càng nhiều người càng tốt để cùng nhau xây dựng một xã hội khỏe mạnh

Công ty Gia Phát luôn đổi mới, luôn luôn cố gắng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Giữa một thành phố Hà Nội rộng lớn luôn có nhiều các công ty, doanh nghiệp nhận cung cấp suất ăn văn phòng, đi liền theo đó chất lượng và dịch vụ phần nhiều có sự khác nhau đáng kể mà không phải ai cũng có thể đủ tinh tế để nhận ra. Vì điều đó, khách hàng bắt đầu băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp.

Tìm hiểu thêm tại Sở Công Thương thành phố Hà Nội

Đi qua những năm tháng phát triển, hiện nay dịch vụ giao cơm tận nơi của Gia Phát đã được nhiều công ty, tập thể tín nhiệm chọn là đối tác lâu dài trong việc cung cấp suất ăn.

Giao-com-tan-noi
Giao cơm tận nơi

Gia Phát có thể cam kết với khách hàng

 1. Sử dụng thực phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 2. Chế biến vệ sinh, sạch sẽ.
 3. Đồ ăn nóng hổi khi đến nơi.
 4. Giao cơm đúng giờ đặt.
 5. 100% suất ăn được đóng gói bằng khay inox.
 6. Có hóa đơn đỏ VAT 10% cho công ty, doanh nghiệp
 7. Phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Để đảm bảo các yếu tố trên được đúng với cam kết, Gia Phát luôn luôn chú tâm vào việc xây dựng một tập thể đoàn kết và chuyên nghiệp dựa trên:

 1. Có thể hoàn thành nhanh chóng một số lượng lớn món ăn trong khoảng thời gian ngắn dựa trên nền tảng vững chắc về hệ thống trang thiết bị bếp công nghiệp hiện đại,
 2. Đội ngũ nhân sự tận tâm có tay nghề cao, khả năng kết hợp dinh dưỡng tốt, giúp mang đến những bữa ăn không chỉ dừng lại ở vai trò “lấp đầy bụng” mà còn bổ trợ và tăng cường sức lực, nâng cao chất lượng công việc, gây dựng nhiều yếu tố thặng dư.
 3. Thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo theo tiêu chuẩn hiện hành về vệ sinh an toàn thực phẩm.
 4. Hộp cơm inox giữ nhiệt, không chỉ mang đến cảm giác lịch sự mà còn an toàn tuyệt đối cho những người sử dụng.
 5. Giao hàng tận nơi, bạn sẽ tiết kiệm được cho mình rất nhiều thời gian và công sức chỉ bằng thực hiện duy nhất một cuộc gọi.
 6. Phong cách quản lý chuyên nghiệp, thái độ nhân viên thân thiện, tận tình, uy tín và đảm bảo tính chuyên nghiệp cao nhất khi luôn giao đúng giờ, đúng hẹn, đúng địa điểm đã được tra cứu và thỏa thuận trước đó.

Công ty Gia Phát địa chỉ tin cậy với chất lượng cùng độ uy tín cao nhất, thỏa mãn cho bằng hết tâm tư con người thời đại sẽ đảm bảo việc giao cơm văn phòng tận nơi tới khách hàng được tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm