Tin tức

GIAO CƠM TẬN NƠI QUẬN THANH XUÂN

Giao cơm tận nơi Quận Thanh Xuân

Giao cơm tận nơi Quận Thanh Xuân bên cạnh công việc, một trong những mối quan tâm lớn của giới công sở văn phòng là câu hỏi quen thuộc “Trưa nay mình sẽ ăn gì?”. Nhất là với nhân viên làm tại các công ty không có canteen hoặc nhà ăn dành cho nhân viên.Nếu xét về những người có thói quen chuẩn bị cơm trưa từ nhà, thì họ sẽ mất nhiều thời gian. Chưa kể đồ ăn dễ bị nguội, không còn thơm ngon, hấp dẫn nữa. Chưa kể, việc bạn ra ngoài ăn đôi khi cũng ngại, những quán gần đã ăn cũng đã “cũ kỹ” rồi.

Cơm tận nơi quận Thanh Xuân
Cơm tận nơi quận Thanh Xuân

Còn những quán xa, bạn lại mất thời gian di chuyển. Ngoài ra, đôi lúc thời tiết không tốt cũng ảnh hưởng đến bữa cơm trưa của chị em văn phòng.

Vì vậy, với khoảng một tiếng đồng hồ để ăn uống và nghỉ ngơi buổi trưa. Thì câu hỏi quên thuộc như trên, dân văn phòng vô cùng băn khoăn. Lúc này, Anh chị em chỉ còn cách liên hệ những quán ăn, nhà hàng cung cấp dịch vụ giao cơm trưa tận nơi. Để giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Cơm tận nơi quận Thanh Xuân
Cơm tận nơi quận Thanh Xuân

Cơm văn phòng giao tận nơi quậnThanhXuân của chúng tôi sẽ ngon như mẹ nấu. Quý khách khi nhận cơm, trông sẽ “ngon mắt & tiện lợi”. Với mẫu hộp cao cấp gọn nhẹ, ăn xong Quý khách có thể bỏ luôn hộp. Giúp bạn có nhiều thời gian để thoải mãi nghỉ trưa, cũng như có thêm được chút thời gian để kiểm tra outsource bên ngoài.

Bảng giá cơm văn phòng giao tận nơi

Chi tiết: bảng giá giao cơm trưa văn phòng

Cam kết Dịch vụ cơm trưa Văn Phòng quận Thanh Xuân

Chúng tôi chỉ sử dụng thực phẩm tươi mới, có nguồn gốc, được kiểm dịch. Tuân thủ theo quy trình sản xuất, các quy trình về ngành do Bộ Y tế ban hành (khám sức khỏe định kì, tập huấn VSAT thực phẩm, phòng cháy chữa cháy). Và đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP

Phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp đúng thời gian, tính toán chi phí hiệu quả khoa học, nâng cao chất lượng và số lượng bữa ăn. Đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Cơm tận nơi quận Thanh Xuân
Cơm tận nơi quận Thanh Xuân

Với dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Thành phố Hà Nội cho Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến những bữa ăn giàu chất dinh dưỡng và cảm giác ấm cúng đến quý khách hàng.

Khi đặt cơm trưa quận Thanh Xuân tại chúng tôi, Quý khách hàng sẽ hài lòng về một dịch vụ thật sự hoàn hảo và chuyên nghiệp. Cùng với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

✔ Thực đơn của chúng tôi rất phong phú, khách sẽ có nhiều món để chọn lựa, đáp ứng đa dạng khẩu vị.

✔ Thiết bị, & quy trình chế biến của chúng tôi cách ly với môi trường bên ngoài.

✔ Nguyên liệu 100% tươi sống, được kiểm nghiệm chặt chẽ nguồn gốc.

✔ Đội ngũ đầu bếp được đào tạo, có kinh nghiệm.

Cơm tận nơi quận Thanh Xuân
Cơm tận nơi quận Thanh Xuân

Liên hệ ship cơm quận Thanh Xuân

? Hotline đặt cơm giao tận nơi Quận Thanh Xuân: 0978536868

? Email: ctygiaphat1311@gmail.com

Bạn biết gì về QuậnThanh Xuân, Thành Phố Hà Nội?

Quận Thanh Xuân là một quận nội thành nằm phía Tây Bắc của Thành Phố Hà Nội. Là nơi có nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng như: công viên Thanh Xuân, chùa Lủ , chùa Lủ (một trong những ngôi chùa cổ nhất Thành Phố Hà Nội), và nhiều khu vui chơi giải trí,…

Tuy ở xa trung tâm thành phố, nhưng nơi đây thường rơi vào tình trạng ùn tắc giao thông. Bởi đây là quận duy nhất có sân bay Nội Bài . Vì vậy, lượng người đổ về các tuyến đường quanh sân bay rất đông, gây ùn tắc vào những giờ cao điểm.

Hiện tại, thì đã giảm phần nào, vì thành phố đã làm thêm cầu vượt vào sân bay. Nhưng tương lai, thành phố sẽ tiếp tục đầu tư thêm những phương án khác, như mở rộng đường, thêm cầu vượt, tuyến đường trên cao,..

Tìm kiếm: cơm trưa văn phòng giao tận nơi Hà Nội, giao cơm văn phòng quận Thanh Xuân , cơm giao tận nơi Hà Nội, cơm giao tận nơi Thanh Xuân.

Những bài viết khác: Cơm văn phòng giao tận nơi thành Phố Hà Nội | Cung cấp suất ăn trường học

Có thể bạn quan tâm