Tin tức

Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp

Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp

Hiện nay dịch vụ suất ăn công nghiệp đã không còn xa lạ gì với nhiều người, nó đã trở nên thân thuộc và như một lẽ dĩ nhiên sau mỗi ca làm việc người lao động lại được phục vụ bữa trưa bằng những suất cơm nóng hổi thơm ngon. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ suất ăn công nghiệp không chuyên và không được kiểm định phục vụ những suất ăn không đảm bảo yêu cầu.

Hầu hết trước khi ký hợp đồng hầu hết các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp đều hứa và đảm bảo cung cấp với những suất ăn chất lượng đảm bảo và trong những ngày đầu cung cấp họ luôn đảm bảo đúng những tiêu chí đưa ra.

Thế nhưng càng về lâu dài các đơn vị này vì nhiều lý do khác nhau như: Giá thực phẩm, giá nhân công… tăng lên trong khi giá mỗi suất ăn lại không hề tăng, vì thế họ cung cấp những suất ăn thiếu chất hoặc nguồn thực phẩm không đảm bảo làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người lao động cũng như những đơn vị kinh doanh dịch vụ suất ăn công nghiệp chính thống khác.

Để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp, đảm bảo dài lâu, các cá nhân và doanh nghiệp khi lựa chọn cần đặc biệt chú ý đến các tiêu chí như sau:

1. Định lượng món ăn và dinh dưỡng trong mỗi suất ăn

Chất và lượng của mỗi một suất ăn phụ thuộc vào mức giá từng suất ăn mà bạn yêu cầu nhà cung cấp nấu. Khi một đơn vị cung cấp suất ăn cho các doanh nghiệp, họ đều sẽ cung cấp các mức định lượng mỗi suất ăn theo thang giá khác nhau và và các đơn vị sẽ lựa chọn suất ăn cùng giá tiền hợp lý nhất. Đây chính là yếu tố để các doanh nghiệp căn cứ vào đó xem bên cung cấp có thực hiện đúng theo những gì đã ký kết hay không và có quyền kiện lại nếu họ làm trái những gì đã cam kết.

Quy trình chế biến dịch vụ suất ăn công nghiệp

Khi hai bên đều có những thống nhất rõ ràng và nhận được những lợi ích nên có định lượng về mỗi suất ăn nhất định như: Vấn đề thay đổi thực đơn diễn ra như thế nào? Mỗi suất ăn sẽ có bao nhiêu món, vấn đề về cơm và canh sẽ phục vụ ra sao, rõ ràng ngay từ đầu để có được sự hài lòng về sau của đôi bên.

Bên cạnh những bữa ăn chính thì sẽ được kèm theo các suất ăn tráng miệng cũng vô cùng quan trọng, bởi nó chiếm một lượng dinh dưỡng khá cao trong suất ăn hàng ngày. Nếu nhà cung cấp có, chứng tỏ họ cũng như các doanh nghiệp chủ thể có quan tâm tới dinh dưỡng và sức khỏe của người dùng.

Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp

Suất ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.

2. Chất lượng vệ sinh dịch vụ suất ăn công nghiệp

Đối với bất cứ đơn vị nào kinh doanh dịch vụ suất ăn công nghiệp thì cũng đều hiểu rằng chất lượng vệ sinh luôn phải được ưu tiên hàng đầu. Các cá nhân và doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn cho mình, có thể xác định được mức độ uy tín của bên cung cấp thông qua khảo sát tình hình thực tế tại cơ sở chế biến, những dụng cụ dùng để nấu, đựng thức ăn, xem chúng được xử lý như thế nào trước và sau khi đã sử dụng và giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực phẩm chế biến của dịch vụ suất ăn công nghiệp

Một nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín phải luôn đảm bảo được đa dạng thực đơn món ăn để khách hàng lựa chọn, nguồn thực phẩm phải đảm bảo nguồn gốc rõ ràng với một quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp

Gia Phát đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Thái độ phục vụ

Yêu cầu của các doanh nghiệp luôn phải được phục vụ suât ăn đúng giờ, đúng địa điểm với thái độ phục vụ chân thành, nhiệt tình, thiện cảm với phương châm khách hàng luôn là thượng đế.

Nhân viên phục vụ là những người trực tiếp với người dùng, họ sẽ luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để các cơ sở kinh doanh dịch vụ suất ăn công nghiệp ngày càng hoàn thiện hơn, có thể đem lại một dịch vụ tốt nhất.

Với những chia sẻ như trên, chúng tôi hy vọng bạn cùng doanh nghiệp của mình lựa chọn đúng đắn một nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín, đảm bảo.

Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp

 Công ty TNHH Gia Phát là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng cho nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp, khu chế xuất, các trường học bán trú và nội trú, các bệnh viện…

Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc cung cấp suât ăn công nghiệp, chúng trôi đã trở thành đối tác tin cậy và uy ín cho nhiều công ty đối tác ở các tỉnh như: Tỉnh Nam Định,Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên,…

     Việc chế biến thức ăn với số lượng lớn nhưng Gia Phát vẫn hoàn thành trong một thời gian ngắn và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn ngon – sạch – giả cả hợp lí.
     Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Gia Phát ngày càng xuất hiện nhiều ở các khu công nghiệp, trường học… và hoàn toàn là công nghệ khép kín từ khâu sơ chế cho tới khâu hoàn thành. Qua các tiêu chí:

  1. Chính sách chất lượng: thực phẩm tươi sống, hương vị đáp ứng cả ba miền bắc – trung – nam, đầy đủ chất dinh dưỡng và   vitamin
  2. Thực đơn khoa học: thay đổi thường xuyên và theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng để mang lại bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh   dưỡng
  3. Phục vụ chuyên nghiệp: đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản của Trường đào tạo nghiệp vụ du lịch sài gòn (Saigontourist). Nhân viên đươc tập huấn để luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng, phục vụ bằng lương tâm và trách nhiệm
  4. An toàn vệ sinh thực phẩm: mỗi nhân viên vào công ty làm việc đều được khám sức khỏe thẻ xanh và trải qua khóa huấn luyện VSATTP, định kỳ 6 tháng được khám sức khỏe 1 lần, và tập huấn VSATTP 1 năm 1 lần, huấn luyện thường quy về quy trình làm việc, tác phong phục vụ khách hàng để hạn chế những rủi ro về sức khỏe cho khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ…

Hãy liên hệ Gia Phát để có những bữa cơm đúng đủ chất nhất.

Hotline: 0978536868 – 0944854455

Email: Ctygiaphat1311@gmail.com

Xem Thêm…

Có thể bạn quan tâm