Tin tức

Cung Ứng Suất Ăn Công Nghiệp

Cung Ứng Suất Ăn Công Nghiệp

Cung Ứng Suất Ăn Công Nghiệp đối với người lao động có ý nghĩa rất quan trọng. Một suất ăn ngon, dinh dưỡng và phong phú sẽ giúp người lao động đủ năng lượng cho một ngày dài làm việc, học tập. Tuy nhiên, không phải không phải tất cả mọi cơ quan, nhà xưởng, trường học, bệnh viện… đều có thể đáp ứng được những suất cơm đó.

Cung Ứng Suất Ăn Công Nghiệp cho công nhân.

Cung Ứng Suất Ăn Công Nghiệp Gia Phát với những đơn vị có quy mô nhỏ, ít nhân viên thường gặp khó khăn trong việc tìm nguồn nguyên liệu chế biến với giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Chính vì vậy các suất ăn công nghiệp cho người lao động sẽ tốn nhiều chi phí, số lượng món ăn ít làm ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng công việc, gây thiệt hại về kinh tế cho chủ doanh nghiệp.

Từ mong muốn chia sẻ những khó khăn mà các doanh nghiệp hiện đang gặp phải, Công ty TNHH Gia Phát được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu suất ăn công ty, giúp người lao động có bữa ăn ngon miệng và giàu dinh dưỡng. Từ đó cải thiện và nâng cao năng suất lao động.
Với thực đơn phong phú, thay đổi liên tục, nguyên liệu chế biến tươi – sạch – có nguồn gốc rõ ràng và đạt chuẩn VietGAP, hương vị thơm ngon, trang trí đẹp mắt, hợp khẩu vị với tất cả mọi người.

Suất ăn công nghiệp

Giấy chứng nhận VSATTP.

Cung cấp Suất Ăn Công Nghiệp cho trường học.

Cung cấp Suất Ăn Công Nghiệp Gia Phát tại những trường học bán trú, để thuận tiện nhất cho bữa ăn của học sinh và các thầy cô thì nhà trường sẽ đặt dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Gia Phát. Chúng tôi sẽ lo hết từ khâu chế biến, nấu nướng đến phục vụ và dọn dẹp sau ăn. Điều đó sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều so với việc mọi người tự mang cơm theo, hoặc ăn tại quán.

Cơm Công Nghiệp

Vườn rau của Gia Phát.

Cung Ứng Suất Ăn Công Nghiệp cho bệnh viện.

Cung Ứng Suất Ăn Công Nghiệp Gia Phát cũng giống như công ty và trường học, các y bác sĩ là những người lao động tại một địa điểm cố định nên việc chuẩn bị cơm sẵn hoặc đi ra ngoài ăn cơm tiệm sẽ mất rất nhiều thời gian. Mỗi bệnh viện với số lượng bác sĩ, y tá, điều dưỡng, lễ tân, phục vụ, bảo vệ… có thể lên tới hàng trăm người. Chính vì vậy mà rất nhiều bệnh viện tại khu vực miền Bắc đã lựa chọn công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Gia Phát là nơi gửi trọn những bữa ăn ngon hàng ngày.

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG - THỰC ĐƠN PHONG PHÚ ĐA DẠNG

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG – THỰC ĐƠN PHONG PHÚ ĐA DẠNG.

Cung cấp cơm hộp sự kiện, cơm hộp văn phòng

Ngoài cơm công nghiệp thì Gia Phát còn có cơm hộp cao cấp tiện lợi. Cơm hộp của Gia Phát có nhiều mẫu mã đa dạng, theo yêu cầu của khách, như: cơm hộp 4 ngăn dùng 1 lần, cơm hộp nhựa PP, nhựa Tritan cao cấp (dạng hộp Lock&Lock) an toàn cho sức khỏe… Với những sự kiện đông người diễn ra trong thời gian nhiều giờ đồng hồ, thì cơm hộp lại rất tiện lợi, đặc biệt là các sự kiện tổ chức cuộc thi, lễ hội, hoặc cho dân văn phòng công ty lớn…

Moij chi tiết xin liên hệ:

SĐT:0978536868-0944854455

Email: ctygiaphat1311@gmail.com

Xem thêm…

Có thể bạn quan tâm