Tin tức

Cung Cấp Suất Ăn Văn Phòng

Cung Cấp Suất Ăn Văn Phòng

Cơm trưa công sử trở thành nét văn hoá của dân công ty văn phòng. Ở Saigon hay Hà Nội, những thành phố lớn, đều có công suất làm việc yêu cầu cao, mức độ “bận rộn” không thể kiểm soát. Đối với những anh chị em làm việc trong văn phòng. Luôn áp lực với vô số khối lượng công việc ăn thẳng & khắc nghiệt. Vì vậy, bữa trưa, đôi lúc bị xem nhẹ, thậm chí “bỏ bữa”. Vì vậy, dân văn phòng phải sắp xếp công việc, thời gian, nghỉ ngơi, cũng như việc ăn uống phải đạt tiêu chuẩn. Những bữa cơm trưa không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc no bụng. Mà theo khoa học, còn phải đòi hỏi bạn về hình thức và chế độ dinh dưỡng hợp lý qua mỗi phần ăn. Chính vì vậy, để bạn tìm kiếm một công ty cung cấp suất ăn văn phòng, an toàn và đảm bảo dinh dưỡng, sẽ là mối quan tâm chung của đa số dân văn phòng.

Cung Cấp Suất Ăn Văn Phòng

Suất ăn văn phòng của Gia Phát.

Cần xây dựng chế độ ăn đa dạng, chất lượng khi làm việc văn phòng

Anh chị em làm việc phòng phải cần nhiều năng lượng để làm việc. Họ cần có một chế độ ăn giàu dinh dưỡng và đa dạng dưỡng chất.

Ngoài một bữa cơm trưa văn phòng đủ dưỡng chất. Thì cũng cần phải có đảm bảo có sự góp mặt của nhóm chất đạm, chất béo, tinh bột cùng các vitamin & khoáng chất. Ngoài ra, bạn cũng nên tăng cường ăn trái cây và rau xanh để bổ sung chất xơ cho cơ thể.

Mỗi nhóm chất nói trên đều có những công dụng khác nhau. Chất đạm tác động đến việc duy trì cơ bắp, kích thích trao đổi chất trong cơ thể.

Chất béo ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thần kinh. Kích thích hấp thụ khoáng chất cũng như nguồn năng lượng dự trữ. Trong khi đó, nhóm bột đường cung cấp năng lượng còn nhóm vitamin thì giúp cơ thể thực hiện các phản ứng hóa sinh trơn tru.

Cam kết từ chúng tôi khi cung cấp suất cơm văn phòng

Chúng tôi đặt an toàn thực phẩm lên hàng đầu, nguồn nguyên liệu được chúng tôi sử dụng chế biến các suất cơm trưa văn phòng được lựa chọn cẩn thận từ các nhà cung cấp uy tín. Thực phẩm được chế biến với cam kết không chất phụ gia & chất bảo quản.

Là một công ty cung cấp suất ăn văn phòng tại thành phố Hà Nội, chúng tôi chịu trách nhiệm trong vấn đề VSATTP. Khi cung cấp những suất ăn văn phòng cho Quý khách hàng. Luôn sẵn sàng hợp tác với những Quý khách đang sở hữu doanh nghiệp, công ty, đang muốn cung cấp bữa cơm văn phòng ngon cho những nhân viên của mình.

Thơm ngon, sạch sẽ, bổ dưỡng, món ăn phóng phú, vận chuyển nhanh chóng. Chính là những tiêu chí quan trọng khi từ chúng tôi.

Nếu bạn lựa chọn Cơm Văn Phòng Gia Phát cho bữa trưa của mình, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi những món ăn của chúng tôi không chỉ ngon, lạ miệng, kích thích vị giác. Mà còn vô cùng đầy đủ dinh dưỡng.

Tất cả các nguyên liệu nấu nướng tại Gia Phát đều luôn tươi mới, được tuyển chọn cũng như giữ gìn thực phẩm kỹ càng. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.khi cung cấp thực ăn đến với Quý khách hàng
 Thực phẩm an toàn, nguồn gốc rõ ràng. Đầu bếp chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ Quý khách hàng.
Cơm được đựng bằng khay inox dữ nhiệt.
 Cung cấp hóa đơn GTGT cho Quý khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi luôn luôn cải tiến trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng. Mang đến cho Quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi những sản phẩm chất lượng. An toàn, hợp vệ sinh.

Đóng góp vào sự phát triển chung của ngành ẩm thực, và cùng nhau phát triển với những công ty cung cấp suất cơm văn phòng tại TP. Hà Nội.

? Thêm những lý do vì sao bạn nên chọn công ty cung cấp cơm văn phòng tại TP Hà Nội của chúng tôi?

Đội ngũ nhân viên chúng tôi nhiệt tình, tận tâm, làm việc nghiêm túc. Được trang bị kỹ về chuyên môn cũng như về kiến thức dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng quy định của pháp luật được chúng tôi tổ chức định kỳ.

Thực đơn luôn được thay đổi và cập nhập những món ăn mới nhưng vẫn đảm bảo cân bằng độ dinh dưỡng trong từng suất ăn, giúp cho dân văn phòng có đủ sức khỏe để làm việc

Đến với công ty cung cấp cơm văn phòng, chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề bữa ăn trưa văn phòng của giới công sở. 100% nguồn thực phẩm của chúng tôi nhập về để chế biến cho bữa ăn đều được lựa chọn và an toàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0978536868 – 0944854455

Email: Ctygiaphat1311@gmail.com

Xem Thêm…

Có thể bạn quan tâm