Tin tức

Cty Suất Ăn Công Nghiệp

Cty Suất Ăn Công Nghiệp

”Cty Suất Ăn Công Nghiệp”  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỰC PHẨM GIA PHÁT  là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp, khu chế xuất, các trường học bán trú và nội trú, các bệnh viện… Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc cung cấp suât ăn công nghiệp, chúng trôi đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín cho nhiều công ty đối tác tập đoàn lớn tại Miền Bắc.

     Với thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay dường như mọi doanh nghiệp đều chú trọng đến chất lượng máy móc cũng như sức khỏe cán bộ công nhân viên để đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm. Để tìm ra được một dàn máy công nghiệp hiện đại đáp ứng được quy trình sản xuất luôn luôn được ưu tiên, và tất nhiên việc tìm kiếm một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín đạt chuẩn chất lượng vừa đảm bảo sức khỏe công nhân viên, tiết kiệm được thời gian chi phí là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp.

Cty Suất Ăn Công Nghiệp
Suất Ăn Công Nghiệp

     Khi nhắc đến suất ăn công nghiệp đại đa số sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ cung cấp thức ăn cho công nhân công nhân ở các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp sản xuất… Nhưng thực tế các trường học, bệnh viện…đều sử dụng suất ăn công nghiệp. 

     Việc chế biến thức ăn với số lượng lớn nhưng Gia Phát vẫn hoàn thành trong một thời gian ngắn và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn ngon – sạch – giả cả hợp lí.
     Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của  Gia Phát ngày càng xuất hiện nhiều ở các khu công nghiệp, trường học… và hoàn toàn là công nghệ khép kín từ khâu sơ chế cho tới khâu hoàn thành.

     Thật vậy, bất kể môi trường nào với số lượng cán bộ công nhân viên đông đảo dường như suất ăn công nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian. Thử nghĩ xem, với số lượng cán bộ công nhân viên là 500 người, mỗi suất cơm hiện nay là 25.000 mỗi bữa ăn chủ doanh nghiệp chi tiêu bao nhiêu? 

Cty Suất Ăn Công Nghiệp
Giấy chứng nhận VSATTP

     Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, bằng tâm huyết nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên, Gia Phát tự hào là công ty hàng đầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng cung ứng – phục vụ sản phẩm. Với đội ngũ quản lí, đầu bếp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp. 

     Với khẩu hiệu làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm, GIA PHÁT cam kết:

Chính sách chất lượng: thực phẩm tươi sống, hương vị đáp ứng cả ba miền bắc – trung – nam, đầy đủ chất dinh dưỡng và   vitamin

Thực đơn khoa học: thay đổi thường xuyên và theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng để mang lại bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh   dưỡng

Phục vụ chuyên nghiệp: đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nhiệm . Nhân viên đươc tập huấn để luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng, phục vụ bằng lương tâm và trách nhiệm.

An toàn vệ sinh thực phẩm: mỗi nhân viên vào công ty làm việc đều được khám sức khỏe thẻ xanh và trải qua khóa huấn luyện VSATTP, định kỳ 6 tháng được khám sức khỏe 1 lần, và tập huấn VSATTP 1 năm 1 lần, huấn luyện thường quy về quy trình làm việc, tác phong phục vụ khách hàng để hạn chế những rủi ro về sức khỏe cho khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

     Đặc biệt, với  Gia Phát các suất ăn cũng được đa dạng theo thực đơn được thay đổi hàng ngày, hàng bữa, hàng tuần… Nhằm mang đến cho khách hàng những bữa ăn đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế.

     Và rất nhiều suất ăn khác đang được cung cấp bởi Gia Phát. Ngoài bữa ăn đa dạng, đạt tiêu chuẩn VSATTP, khách hàng còn được phục vụ tận tình.

     Thế nên nếu bạn đang cần một công ty uy tín cung cấp suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp của mình thì đừng ngại liên hệ Gia Phát. Với tất cả tiêu chí trên, chúng tôi tin chắc đây là lựa chọn số 1 dành cho bạn và đồng nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DỊCH VỤ GIA PHÁT.

Địa chỉ: Số 1 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại :0978.53.6868 – 0944.85.4455
Email: Ctygiaphat1311@gmail.com
Website: comgiaphat.com

Xem Thêm…

Có thể bạn quan tâm