Món ăn

CƠM VĂN PHÒNG TẠI QUẬN THANH XUÂN

“Cơm văn phòng” là từ khóa được rất nhiều các công ty, văn phòng, dân công sở Hà Nội tìm kiếm trên google trong thời gian qua. Và tại quận Thanh Xuân có nhiều cơ sở kinh doanh mô hình này và được khách hàng đánh giá cao.

“Cơm” là đồ ăn mà ai ai cũng đều rất quen thuộc, ai ai cũng cần tới và loại hình kinh doanh cơm văn phòng tại quận Thanh Xuân đang rất nở rộ trong thời gian qua.

Ngày nay có rất nhiều loại “cơm” đã được mọi người sáng tạo ra và có một loại cơm mà ai ai cũng biết, cũng hiểu và được đón nhận một cách rất tích cực và đó chính là “cơm văn phòng”. Xem thêm…

“Cơm văn phòng”là từ ngữ quen thuộc của dân công sở những người làm việc văn phòng, các bạn sinh viên….Và đối với các công ty, công xưởng, tập thể, trường học… có nhu cầu bao ăn cho nhân viên nhưng chưa thể tổ chức tự nấu ăn được do những yếu tố chủ quan và khách quan khác nhau thì chúng ta có thêm một tên gọi mới cho loại hình kinh doanh này là : “Cơm văn phòng giao tận nơi”.

Hiện nay cơm văn phòng tại quận Thanh Xuân đang phát triển rất mạnh với rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ với các mô hình khác nhau như nhỏ lẻ mà ta có thể kể ra. Ví như chuyên nghiệp như các công ty chuyên nấu cơm cho các công ty, tập thể rồi đến các quán cơm chuyên phục vụ ăn tại chỗ với đầy đủ tiện nghi, tiếp theo là các hộ bán cơ nhỏ lẻ theo kiểu gia đình và giao đến cho khách hàng…

Cơm văn phòng tại Thanh Xuân
Cơm văn phòng tại thanh xuân

Hôm nay Gia Phát sẽ giới thiệu với các bạn các cách để nhận biết đâu là một cơ sở nấu ” cơm văn phòng”, “cơm văn phòng giao tận nơi” ngon, sạch và đảm bảo vệ sinh an toàn.

  1. Cơ sở phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
  2. Thực phẩm chế biến phải có nguồn gốc rõ ràng, có hóa đơn đầu vào đầu ra đầy đủ.
  3. Thực đơn phải phong phú, đa dạng hợp với khẩu vị của người Việt Nam.
  4. Đồ ăn chín phải ngon, hấp dẫn, đưa đến tay người tiêu dùng phải là đồ ăn còn nóng và giữ được hương vị.
  5. Có xe vận chuyển chuyên dụng thực phẩm chín.
  6. Đồ ăn phải được bảo quản bằng khay inox, đũa thìa dùng nhiều lần.
  7. Cung cấp được hóa đơn cho khách hàng khi khách hàng cần.
  8. Có thể cho khách hàng tham quan cơ sở bất cứ khi nào.
  9. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Trên đây là những điều chúng ta cần biết để nhìn và đánh giá đối với một cơ sở nấu và chế biến cơm văn phòng tại Hà Nội cũng như các cơ sở nấu cơm văn phòng tại quận Thanh Xuân nói riêng, qua đó chúng ta sẽ biết đâu là đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm các thông tin khách Tại đây…

Có thể bạn quan tâm