Món ăn

Cơm văn phòng quận Thanh Xuân

CƠM VĂN PHÒNG QUẬN THANH XUÂN

Với hầu hết những người làm văn phòng thì thời gian nghỉ ít ỏi là vô cùng quan trọng, khoảng thời gian này giúp họ “sạc” năng lượng cho công việc buổi chiều. Do vậy mà họ thực hiện mọi biện pháp nhằm tiết kiệm thời gian để nghỉ ngơi được nhiều hơn. Thấu hiểu điều đó,  Gia Phát nhận giao cơm văn phòng tại quận Thanh Xuân.

Cơm Gia Phát
Cơm văn phòng quận Thanh Xuân.

Suất cơm ngon, bổ, rẻ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Với dân văn phòng, từ thứ hai đến thứ bảy ăn cơm hàng và việc chán cơm hàng là chuyện bình thường.. Do vậy, một suất cơm phải đảm bảo chất lượng về mùi vị, đảm bảo các giá trị dinh dưỡng và phù hợp túi tiền là điều cần thiết.

Với Gia Phát, mỗi suất cơm được thực hiện bằng kinh nghiệm và tâm huyết của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hương vị của từng món ăn. Bên  cạnh đó, từng thực đơn của từng ngày luôn được nghiên cứu để cân bằng dinh dưỡng theo các tỷ lệ khoa học và luôn đa dạng các món ăn để thực khách không cảm thấy nhàm chán. Và chỉ với 30.000 đến 35.000 giới văn phòng khu vực quận Thanh Xuân đã có được cho mình những bữa trưa ngon và giàu dinh dưỡng.

Một lý do khiến người ta e ngại ăn cơm hàng quán đó chính là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Gần đây có rất nhiều cơ sở chế biến kinh doanh đồ ăn vi phạm nghiêm trọng vấn đề  về sinh an toàn. Vậy nên, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được chú trọng và là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, với Gia Phát  thực khách hoàn toàn tin tưởng bởi mỗi món ăn chúng tôi mang đến cho bạn đều có nguồn gốc, xuất xứ từ những cơ sở cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và được chế biến ngay trong  ngày để đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm.

Chỉ từ 30.000 đến 35.000 cho một suất cơm đảm bảo hương vị, đảm bảo cân đối thành phần dinh dưỡng và tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm để mang lại cho thực khách những bữa trưa sạch  thì cần gì phải băn khoăn mà không lựa chọn Gia Phát làm bạn đồng hành cho mỗi bữa trưa tạ văn phòng.

Chất lượng phục vụ tốt

Bên cạnh chất lượng của từng bữa ăn được đảm bảo thì chất lượng phục vụ cũng là yếu tố thu hút được lượng thực khách tới với Gia Phát  ngày càng đông đảo.

Thấu hiểu được việc thời gian giờ nghỉ trưa rất quan trọng với dân văn phòng nên nhanh chóng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên đều rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện với khách hàng, tạn tình hướng dẫn khách hàng đặt cơm cũng như giao cơm tận nơi. Chính vì vậy, họ  luôn tạo được sự thoải mái, tin tưởng và  hài lòng  ở mỗi  khách hàng
Với dịch vụ giao cơm văn phòng tại quận Thanh Xuân, Gia Phát đang góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe cho giới văn phòng. Giúp họ có đủ năng lượng để làm việc, đủ sức khỏe để “cống hiến” cho sự phát triển của xã hội.

Chọn cơm văn phòng tại Gia Phát là chọn giải pháp bảo vệ sức khỏe. 

Thông tin cho bạn:
Dịch Vụ Cơm Hộp Văn Phòng Cao Cấp
Địa chỉ: 7, ngõ 102, Phố Hoàng Đạo Thành, Hạ Đình, Thanh Xuân Hà Nội
EMAIL: ctygiaphat1311@gmail.com
Website: http://comgiaphat.com/

Xem thêm:http://comgiaphat.com/chuyen-muc/mon-an/

Có thể bạn quan tâm