Món ăn

Cơm Văn Phòng Quận Đống Đa

 Cơm Văn Phòng Quận Đống Đa

Cơm Văn Phòng Quận Đống Đa, ngày nay mỗi người không chỉ 8h làm việc mỗi ngày mà thời gian làm việc còn nhiều hơn tại cơ quan của mình. Thời gian tiếp xúc với đồng nghiệp còn nhiều hơn cả thời gian tiếp xúc với gia đình. Vậy tại sao không coi công sở là “ngôi nhà’’ thứ hai của mình để cùng ngồi xuống ăn cơm với các thành viên trong”gia đình’’ đấy nhỉ? Như vậy, bữa cơm văn phòng giờ không chỉ để cung cấp dinh dưỡng cho một ngày làm việc hiệu quả, mà còn là thời điểm các áp lực và mâu thuẫn được gác sang một bên để ngồi với nhau cùng chia sẻ gắt kết tinh thần đồng nghiệp. Xuất phát từ thấu hiểu nhu cầu Bữa trưa công sở Gia Phát đã dày công xây dựng nên sản phẩm “Cơm Văn Phòng Giao Tận Nơi Hà Nội” để góp góp phần đồng hành xây dựng giá trị đội ngũ cùng các doanh nghiệp. Với những giá trị khác biệt với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường, AN TOÀN,CHUYÊN NGHIỆP, LINH ĐỘNG, PHONG PHÚ, Gia Phát tự tin sẽ là đối tác phù hợp lâu dài với các đơn vị doanh nghiệp.

Cơm Văn Phòng Quận Đống Đa
Cơm Văn Phòng Quận Đống Đa

Với khâu nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng: Nguyên liệu sạch, tươi, ngon, an toàn đã được kiểm định rõ nguồn gốc.

Thực đơn cơm văn phòng thay đổi mỗi ngày: Hiểu được khách hàng và lắng nghe khách hàng, Gia Phát luôn thay đổi thực đơn mỗi ngày giúp bạn không bị nhàm chán khi món ăn lặp đi lặp lại và cũng không phải lo lắng thực phẩm được chế biến lại.

 Giao cơm văn phòng đảm bảo chất lượng – dinh dưỡng: Thực đơn được đầu bếp nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng sao cho mỗi khẩu phần đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng hoạt động và làm việc cả một ngày dài.

Hộp cơm văn phòng được bày trí hấp dẫn và bắt mắt: Luôn đầy đặn, được bày trí hợp lý và với sự khéo léo của đầu bếp tại Gia Phát sẽ giúp bạn có một bữa ăn bắt mắt hơn và ngon miệng hơn.

Giá cả đã được chúng tôi khảo sát và đề xuất với các mức giá khác nhau: từ 30.000 đến 50.000 đ/1 suất ăn. Tất cả các mức giá này đều đảm bảo mỗi suất ăn đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng…

Cơm Gia Phát được chứng nhận là cơ sở an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu Hà Nội. Ngoài ra thực phẩm sử dụng tại Gia Phát được nhập từ các cơ sở an toàn hàng đầu trong thành phố và các tỉnh thành lân cân với các chức nhận từ VIETGAP; Chứng nhận Nông – Lâm – Thuỷ – Hải Sản an toàn; Chứng nhận thịt bò sinh học, thịt lợn sạch.

Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ :

– SĐT 0978 53 68 68 hoặc 0944 85 44 55

Email: ctygiaphat1311@gmail.com

Website: http://comgiaphat.com

Xem Thêm…http://comgiaphat.com/chuyen-muc/mon-an/

Có thể bạn quan tâm