Món ăn

cơm văn phòng ngon

cơm văn phòng ngon

Ngày nay, với hàm lượng tần suất công việc choáng ngợp chuyện ra ngoài hàng quán nhâm nhi cafe trưa với cơm văn phòng ngon dường như không còn xa lạ, nhất là với mảnh đất Hà Nội này. Với mỗi công ty, có thể môi trường khác nhau, tính chất công việc khác nhau nhưng hình như có một điểm chung hi hữu là bữa cơm trưa ngay tại văn phòng.

Không biết tự bao giờ cơm văn phòng ngon đã trở thành quen thuộc bởi tính năng tiện dụng của nó, cũng không biết tự bao giờ giới văn phòng, công nhân, sử dụng cơm văn phòng ngon như một lựa chọn tối ưu nhất.

cơm hộp văn phòng
Nhân viên văn phòng ăn trưa vui vẻ qua từng bữa ăn

Tiêu chí của Gia Phát

Thời buổi hiện đại, với số lượng công ty nhiều, nhân sự đông các quán cơm tiện lợi mang đi mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên, không phải quán cơm nào cũng đáp ứng được dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm như Gia Phát. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, bằng tâm huyết nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên, Gia Phát tự hào là công ty hàng đầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng cung ứng – phục vụ sản phẩm.Với đội ngũ quản lí, đầu bếp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các đơn vị đang muốn tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp cơm văn phòng ngon.

Không chỉ mang đến cho bạn những suất ăn ngon, sạch mà chúng tôi còn có sự đánh giá, lựa chọn để có giá cả phù hợp nhất đối với khách hàng. Với những tiêu chí trên Gia Phát xin cam kết với quý khách hàng như:

  • Khay đựng thức ăn là khay inox đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, có thể dữ ấm được 2 tiếng.
  • Có giấy chứng nhận VSATTP của Bộ Y Tế.
  • Thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Chế biến theo đúng quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Thực đơn đa dạng, mỗi tuần có khoảng 45 món thay đổi liên tục và mỗi ngày có 5 món chính cho Quý khách hàng lựa chọn.
  • Giao hàng nhanh, chính xác đảm bảo bữa ăn đúng giờ.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và thân thiện.
  • Cơm được nấu bằng gạo tám Hải Hậu thơm ngon dẻo.
Cơm được đóng bằng khay inox  sáng bóng
Cơm được đóng bằng khay inox sáng bóng

Xem Thêm…

Có thể bạn quan tâm