Tin tức

Cơm Văn Phòng – Hà Nội

Cơm Văn Phòng – Hà Nội

Sáu bảy năm đi làm, trưa nào cũng cùng hội anh chị em bạn dì bàn nhau trưa nay ăn gì?? Lễ lạt hay tự dưng một ngày đẹp trời đi ăn hàng quán hot hit cũng là lẽ thường. Tuy nhiên, cơm vẫn luôn là nguồn năng lượng thiết yếu chiếm đến 70% nhu cầu, và việc ship đồ ăn về văn phòng để tránh mưa nắng hay tranh thủ giờ nghỉ ngắn ngủi có thể ăn rồi chợp mắt vẫn là phương án được nhiều anh chị em văn phòng lựa chọn. Vấn đề nảy sinh là team 3-4 người hoặc chục người, thậm chí đông hơn và mỗi người có 1 nhu cầu riêng thì sao??? Cô em đang giảm cân cần ăn lườn gà và salad, anh trưởng phòng ăn chay, chị này đang ăn gạo lứt, chị khác lại cần cơm canh đơn giản thôi cho giống cơm nhà… Làm sao đây??? Đã có Gia Phát – Cơm Văn Phòng – Hà Nội.

Cơm Văn Phòng - Hà Nội

Suất cơm văn phòng của Gia Phát ngon đảm bảo chất dinh dưỡng.

Với kinh nghiệm 5 năm cung cấp cơm văn phòng cho các cá nhân và tập thể Gia Phát có thể thoả mãn nhu cầu đó của các bạn. Thực đơn thay đổi theo ngày. Bên cạnh đó, việc sự dụng hộp inox dữ nhiệt giúp bạn yên tâm hơn khi dùng đồ nóng. Shipper sẽ thu lại toàn bộ hộp và thìa đũa vào buổi chiều nhằm hạn chế việc thải rác nhựa ra môi trường.

THỰC ĐƠN THAY ĐỔI theo ngày, không chùng lặp món.
Một set ăn HÀI HOÀ rau thịt, món chính món phụ, phù hợp với canh
Nêm nếm không mặn cũng không ngọt, giảm bớt dầu mỡ
Hộp cơm an toàn nhưng phải trình bày sao cho NGON MẮT

Gạo là gạo tám Hải Hậu trắng thơm dẻo.
Rau phải TƯƠI, thịt cá phải có NGUỒN GỐC RÕ RÀNG.
Canh nhất định không xuề xoà mà phải ngon ngọt như NẤU CHO NHÀ MÌNH ăn.

Với tất cả niềm say sưa yêu bếp và thói quen chăm sóc mọi người, những đầu bếp của Gia Phát không ngừng tìm tòi và lắng nghe để những set cơm đến tay khách hàng được chỉn chu và trọn vẹn.  Có thể các đầu bếp Gia Phát chưa phải là đầu bếp chuyên nghiệp, nhưng sự chăm chút cho đồ ăn và suy nghĩ thực sự hướng đến người ăn khi nấu luôn là điều chúng tôi tâm niệm.

Bởi ở Gia Phát, nấu ăn là bằng cả trái tim.

  • Gia Phát hướng tới sử dụng nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc.
  • Gia Phát luôn sử dụng nguyên liệu tươi mới hàng ngày.
  • Gia Phát hướng tới sử dụng hộp đựng, thìa đũa an toàn và tái sử dụng.
  • Gia Phát không ngừng tìm tòi, khám phá, thử nghiệm những món ăn mới, những thực đơn mới.
  • Gia Phát chỉ hợp tác với đầu bếp yêu thích nấu ăn, luôn dành sự chú tâm vào những món ăn mình làm ra.

Với khách hàng, Gia Phát luôn lắng nghe và cộng tác để không ngừng thay đổi, cải tiến để đem lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng của mình.


Còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho Gia Phát? 1 cuộc gọi, 1 chuyến ship, 1 lần nhận hàng nhưng bạn có thể giải quyết nhu cầu của cả team khó tính.
Hotline: 0978536868 – 0944854455

Email: Ctygiaphat1311@gmail.com

Fanpage: Cơm Văn Phòng – Gia Phát.

Xem thêm…

Có thể bạn quan tâm