Tin tức

Cơm Văn Phòng Gia Phát

Cơm Văn Phòng Gia Phát

Hiện nay, nhu cầu có được những suất ăn đảm bảo tiêu chí ngon, bổ, thỏa mãn các yếu tố về vệ sinh đang không ngừng tăng lên, bởi đặc tính nghề nghiệp và sự thiếu hụt thời gian cuả một bộ phận lớn con người trong thời đại ngày nay. Nắm bắt được nhu cầu đó, Cơm Văn Phòng Gia Phát được thành lập với tâm huyết của người sáng lập cùng các cộng sự mong muốn đem tới những suất ăn chất lượng, uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ nhân lực chủ chốt hiện đang làm việc và công tác tại đất thủ đô. Định vị là một công ty luôn đổi mới, chúng tôi hiểu rằng mình phải luôn luôn cố gắng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH CỦA GIA PHÁT

Mục tiêu thương hiệu

Với mục tiêu chủ đạo mang đến sự hài lòng tuyệt đối trong lòng khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng và hoàn thiện để mang đến những bữa ăn “ngon như mẹ nấu”, cải thiện chất lượng thực phẩm tiêu thụ đã và đang bị dòng xoay thời cuộc vô tình lãng quên, hủy hoại sức khỏe của nhiều người.

Gia Phát luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu và trở thành mục tiêu mà bộ phận nhân lực công ty không ngừng triển khai và đeo đuổi để mỗi giờ phút thưởng thức thức ăn là đong đầy trong đó sự tin tưởng, ấm nóng và ngon miệng.

Sứ mệnh Gia Phát

Gia Phát mang sứ mệnh cải thiện bữa ăn dân Việt, trở thành một trong những địa điểm tiên phong, kiến tạo thành công các chuẩn mực trong sinh hoạt ăn uống của con người, đặc biệt là khu vực địa bàn thủ đô Hà Nội, mảnh đất gắn liền với những guồng quay hết sức tất bật của đội ngũ công nhân viên văn phòng.

Cơm Văn Phòng Gia Phát

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN GIA PHÁT?

Cơm Văn Phòng Gia Phát Giữa lòng thị trường rộng lớn với đa dạng các công ty, doanh nghiệp nhận cung cấp suất ăn văn phòng, đi liền theo đó chất lượng và dịch vụ phần nhiều có sự khác nhau đáng kể mà không phải ai cũng có thể đủ tinh tế để nhận ra. Và cũng chính vì điều đó, người ta bắt đầu lo ngại trong công cuộc đưa ra sự lựa chọn cho một bữa ăn chất lượng.

Thế nhưng, sự tồn tại của Gia Phát đã đập tan mọi giới hạn, trở thành nơi người ta có thể đặt niềm tin lớn, vì những nguyên nhân cụ thể như sau:

  • Nền tảng vững chắc về hệ thống trang thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, có thể hoàn thành nhanh chóng một số lượng lớn món ăn trong khoảng thời gian ngắn.
  • Đội ngũ nhân sự bếp tận tâm, tay nghề cao, khả năng kết hợp dinh dưỡng tốt, giúp mang đến những bữa ăn không chỉ dừng lại ở vai trò “lấp đầy bụng” mà còn bổ trợ và tăng cường sức lực, nâng cao chất lượng công việc, gây dựng nhiều yếu tố thặng dư.
  • Thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo theo tiêu chuẩn hiện hành về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Hộp cơm inox giữ nhiệt, không chỉ mang đến cảm giác lịch sự mà còn an toàn tuyệt đối cho những người sử dụng.
  • Giao hàng tận nơi, bạn sẽ tiết kiệm được cho mình rất nhiều thời gian và công sức chỉ bằng thực hiện duy nhất một cuộc gọi.
  • Phong cách quản lý chuyên nghiệp, thái độ nhân viên thân thiện, tận tình, uy tín và đảm bảo tính chuyên nghiệp cao nhất khi luôn giao đúng giờ, đúng hẹn, đúng địa điểm đã được tra cứu và thỏa thuận trước đó.

Giờ đây, bạn không cần mất quá nhiều thời gian, không cần lo lắng hôm nay phải giải quyết bữa trưa ra sao, không cần trăn trở xem quán ăn, địa điểm ăn uống nào chất lượng mà chỉ cần tìm đến với Gia Phát, địa chỉ tin cậy với chất lượng cùng độ uy tín cao nhất, thỏa mãn cho bằng hết tâm tư con người thời đại.

Họ đã lựa chọn chúng tôi, còn bạn thì sao? Gia Phát, đó không chỉ là đơn vị cung ứng, nó còn là sự hội tụ tinh hoa của một mã ngành dịch vụ hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu của con người.

Truy cập website: http//comgiaphat.com/ để biết thêm chi tiết.

Xem Thêm…

Có thể bạn quan tâm