Tin tức

“Cơm trưa văn phòng giao tận nơi” làn gió kinh doanh mới lạ từ Bắc chí Nam.

Mô hình kinh doanh “cơm trưa văn phòng giao tận nơi” độc đáo này hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mỡ cho những ai đang có ý định kinh doanh.

Xem thêmhttp://comgiaphat.com/

Thay vì phải tất bật chuẩn bị bữa trưa để đem tới cơ quan hay ra ngoài ăn những món ăn không hợp khẩu vị, hình thức “cơm trưa văn phòng giao tận nơi” đã dần trở nên quen thuộc hơn với giới văn phòng.

Cơm trưa văn phòng giao tận nơi.

Đối với những người làm việc văn phòng, người lao động trong các lĩnh vực khác nhau, việc phải dậy sớm và sửa soạn một bữa ăn trưa tươm tất chiếm khá nhiều thời gian. Đó là chưa kể, nếu ngày hôm đó bạn bận họp hoặc tăng ca đột xuất, việc có một bữa trưa đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ là một thử thách không hề nhỏ.

Bắt nguồn từ sự bất tiện đó, hình thức kinh doanh đặt cơm văn phòng và giao đến tận nơi đã dần trở nên phổ biến hơn.

Xem thêmhttps://cafef.vn/com-van-phong.html

Sự thấu hiểu từ nhiều phía.

Ngon, sạch, tiện lợi và giá cả hợp lý chính là những tiêu chí đầu tiên của mọi người khi sử dụng hình thức đặt cơm trưa giao đến tận nơi.

Bạn hãy biết rằng, khách hàng ngày càng có nhu cầu cao hơn trong vấn đề ăn uống. Do đó, có thể họ lần đầu đặt cơm chỉ đơn giản là do quảng cáo hoặc do bạn bè giới thiệu. Tuy nhiên, để khách đặt đến lần thứ 2 và dần dà trở thành khách quen thì lại đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn từ chính sự phục vụ của ông ty bạn.

Bạn phải quan tâm mọi thứ từ khâu chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và phải quan tâm đến khẩu vị nói chung của khách hàng, nhất là tính tiện lợi của dịch vụ.

Cơm trưa văn phòng giao tân nơi.

Giao hàng tận nơi chính là thế mạnh của các quán cơm online

Những lưu ý đặc biệt.

1.Bạn cần lưu ý đến thái độ phục vụ nhân viên, nhất là những người giao hàng vì đây sẽ là bộ phận nòng cốt giúp giữ chân khách hàng.

2. Nếu có thể, hãy tạo ra một đường dây nóng hoặc hộp thư điện tử để kịp thời nhận được những lời nhận xét của khách hàng.

3. Bên cạnh đó, để tăng thêm sức cạnh tranh, bạn cũng đừng quên thay đổi thực đơn hằng ngày để các món ăn luôn luôn phong phú.

4. Giá cả hấp dẫn, phục vụ chu đáo và thức ăn ngon miệng chính là các yếu tố quan trọng giúp bạn thành công với mô hình kinh doanh độc đáo này.

Kinh doanh cơm giao tận nơi không khó, chỉ cần một chút nỗ lực và khéo léo, bạn hoàn toàn có thể “kiếm bộn tiền” từ hình thức trên.

Có thể bạn quan tâm