Món ăn

CƠM TRƯA VĂN PHÒNG GIAO TẬN NƠI HÀ NỘI

Cơm trưa văn phòng giao tận nơi

Cuộc sống vội vã và tất bật, thời gian một ngày trôi qua nhanh chóng. Anh Chị Em làm việc văn phòng thì thời gian buổi trưa lại càng trôi nhanh hơn. Đôi khi, không kịp ra ngoài ăn một bữa cơm “đúng nghĩa” vì “deadline” (thời hạn chót/cuối) đang lơ lửng trên đầu. Vì thế, chúng tôi mở dịch vụ cơm trưa văn phòng giao tận nơi Hà Nội dành cho những Anh Chị Em văn phòng có nhu cầu đặt cơm. Anh Chị Em sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng như: 100 % khay hộp là được sử dụng bằng khay hộp inox, đũa thìa inox. Luôn luôn giao cơm đúng giờ, đúng thực đơn khách hàng yêu cầu. Gia Phát luôn đảm bảo cung cấp cho mọi khách hàng những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng.

Lợi ích của việc cơm văn phòng giao tận nơi Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu về một bữa ăn trưa đúng giờ, ngon & hợp vệ sinh đang là một nhu cầu lớn của rất nhiều nhân viên công ty ở văn phòng. Để làm được điều này yêu cầu phải là những người có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này.

Cơm trưa văn phòng
Cơm trưa văn phòng

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng về một bữa ăn trưa nhanh gọn và phù hợp với túi tiền. Đáp ứng được tất cả khẩu vị của Quý khách hàng. Đồ ăn chúng tôi cũng thay đổi theo ngày, theo tuần, theo mùa. Để quý khách hàng được ăn những món ăn với nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng.

Cơm trưa văn phòng
Cơm trưa văn phòng

Những vật dụng đựng cơm của chúng tôi đều được đóng bằng hộp inox, lịch sự và sang trọng. Những món ăn thơm ngon, nóng hổi sẽ giữ được cho đến tay khách hàng.

Giá chỉ từ 25-50k/suất ăn . Với menu đa dạng, thay đổi thường xuyên như chúng tôi nói ở trên. Khiến bạn sẽ không phải lo lắng đến việc hôm nào cũng phải lặp lại món ăn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có rất nhiều loại thức uống cho khách hàng lựa chọn. Như: cafe sữa đá, nước sâm, nước ngọt (Sting, Red Bull, Coca,..), sinh tố – nước ép trái cây,…. Tất cả phù hợp với bữa cơm ngon văn phòng.

Cơm trưa văn phòng
Cơm trưa văn phòng

Sao phải lặn lội ra quán cơm bụi giữa giờ ăn trưa trong tiết trời nắng, mưa này chứ . Khi mà có biết bao nhiêu địa chỉ ship cơm văn phòng ngon giao tận nơi cơ chứ? Với dịch vụ cơm văn phòng giao tận nơi của chúng tôi. Những Anh chị em văn phòng sẽ có những bữa ăn đa dạng, menu phong phú đến từng chi tiết. Mà lại đảm bảo dinh dưỡng, mà không tốn thời gian đi lại. Chỉ cần chọn món, rồi gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử người giao cơm tận nơi cho Quý khách hàng.

Cơm trưa văn phòng
Cơm trưa văn phòng

Cuộc đời luôn công bằng, cứ ăn đặt cơm trưa giao tận nơi của chúng tôi. Sớm muộn gì Quý khách hàng cũng đầy đủ chất dinh dưỡng trong người. Kiểu gì cũng gọi, gọi sớm thì tốt hơn.!

Vì sao nên đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi Hà Nội của chúng tôi?

⏩ Cơm văn phòng Hà Nội chuẩn như nhà nấu.
⏩ Chúng tôi giao hàng tận nơi khi đặt từ 5 phần, hoặc 3 phần trong phạm vị 2km từ vị trí của chúng tôi
⏩ Giá chỉ từ 25-50k/suất. Bao gồm: cơm,1 món chính, 2 món phụ, rau, canh
⏩ Menu đa dạng, hấp dẫn, đổi mới mỗi ngày/hàng tuần.

Cơm trưa văn phòng
Cơm trưa văn phòng

Liên hệ cơm giao tận nơi Hà Nội

? Hotline đặt cơm văn phòng ngon Hà Nội: 0978536868

? Email cơm văn phòng Hà Nội: ctygiaphat1311@gmail.com

Xem thêm…http://comgiaphat.com/dich-vu/

Có thể bạn quan tâm