Tin tức

CƠM CÔNG NGHIỆP NGON

CƠM CÔNG NGHIỆP NGON

Hiện nay, dịch vụ cung cấp suất ăn cơm công nghiệp ngon giao và phục vụ tận nơi rất tiện ích cho các doanh nghiệp. Tiết kiệm được thời gian và chi phí những vẫn thưởng thức được những bữa ăn ngon miệng, chất lượng. Nhưng việc lựa chọn được một công ty hay doanh nghiệp cung cấp suất cơm công nghiệp, suất cơm văn phòng tận nơi chất lượng uy tín là khá khó với khách hàng. Vì vậy, bài viết dưới đây, Gia Phát sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp giao tận nơi. Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp giao và phục vụ tận nơi mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng với ưu điểm:

– Tiết kiệm thời gian:

Với nhiều công ty, doanh nghiệp không phục vụ bữa ăn sẵn cho nhân viên thì đây là dịch vụ có nhiều tiện ích đối với bạn. Việc làm ở công ty đã rất mệt mỏi nên việc mang cơm từ nhà sẽ khiến bạn đau đầu và bận rộn hơn. Thời gian sẽ ít đi khi phải tất bật chuẩn bị suất cơm mang đi của bạn. Chưa kể, thời gian để ăn trưa hoặc tối quá ít sẽ khiến bạn rất ngại việc ra nhà hàng để ăn. Vì vậy, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp giao và phục vụ tận nơi sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

CƠM CÔNG NGHIỆP NGON

Suất ăn cơm công nghiệp đầy đủ chất dinh dưỡng.

– Thực đơn phong phú, đa dạng

Thực đơn đa dạng, bạn có thể lựa chọn suất cơm phù hợp với chi phí mà vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Thực đơn thay đổi theo mùa phù hợp với khẩu vị ăn của mỗi khách hàng. Như vậy sẽ khiến bạn không nhàm chán với món ăn mà lại đầy đủ chất dinh dưỡng. Bởi nguồn nguyên liệu tươi ngon và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Chi phí hợp lý phù hợp với từng đối tượng khách hàng:

 Sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn cơm công nghiệp ngon giao tận nơi sẽ dễ dàng kiểm soát được chi phí. Mức chi phí cố định khác với việc tự nấu ăn ở nhà. Việc bạn mua thực phẩm, nguyên liệu mỗi ngày đều khác nhau. Không phải một mức giá cố định cho một suất ăn. Vì vậy, đây là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Một bữa ăn chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng với chi phí hợp lý thì còn gì tuyệt vời bằng.

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp giao và phục vụ tận nơi của Gia Phát bởi:

Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ suất ăn công nghiệp. Nhưng đối với khách hàng, Gia Phát vẫn là cái tên hàng đầu và được tin tưởng lựa chọn bởi sự cam kết của chúng tôi với khách hàng:

CƠM CÔNG NGHIỆP NGON
Thịt rán giòn bì]

Mẫu thực đơn tiêu bieur của Gia Phát

– Với chính sách chất lượng và có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng:

Đảm bảo chất lượng, tỷ mỷ trong từng khâu nhỏ nhất. Những sản phẩm được kiểm tra kỹ càng mới phục vụ cho khách hàng. Luôn có nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá vào các ngày lễ. Tri ân tặng nước uống cho khách hàng.

– Xây dựng thực đơn khoa học:

Đội ngũ đầu bếp của Gia Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu tiệc tại nhà và các dịch vụ đặt tiệc tại nhà. Vì vậy, luôn có kinh nghiệm bảo quản đồ ăn nóng sốt và đầy đủ chất dinh dưỡng. Có kế hoạch cụ thể thay đổi thực đơn thường xuyên và theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng. Để tránh những bữa ăn lặp lại gây nhàm chán với khách hàng.

– Giao tận nơi và phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp:

 Với đội ngũ nhân viên luôn tận tình, cởi mở phục vụ khách hàng. Phục vụ nhanh chóng,chuyên nghiệp đảm bảo hài lòng tới cả vị khách khó tính nhất.

CƠM CÔNG NGHIỆP NGON
Gấy Chứng Nhận VSATTP Của Phát

– Chất lượng trong từng sản phẩm với mức chi phí hợp lý

Gia Phát hợp tác với các trang trại chăn nuôi và trồng trọt ngay tại địa phương. Vì vậy, giá thành sẽ mềm hơn rất nhiều so với thị trường chung. Bởi giảm thiểu được chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, thực phẩm sẽ không bị hỏng dễ dàng kiểm soát được chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy, chúng tôi đã đưa ra chính sách đa dạng trong mức giá sản phẩm. Từ bình dân đến cao cấp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mức chi phí của mình.

Bạn đang băn khoăn và cần tìm một công ty uy tín và chất lượng để cung cấp suất ăn cho nhân viên của doanh nghiệp thì bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của Gia Phát. Chúng tôi sẽ là bạn đồng hành lâu dài và chất lượng nhất với doanh nghiệp của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0978536868 – 0944854455

Email: Ctygiaphat1311@gmail.com

Web: comgiaphat.com

Có thể bạn quan tâm